Nghệ thuật chơi Keno online – mẹo tận dụng mọi cơ hội ăn tiền

Keno online W88 luôn được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, tính xác suất và cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai đánh keno cũng dành được chiến thắng nhanh và nhiều, bởi mọi chiến thắng đều cần phải có chiến thuật chơi. Dưới đây là những kinh nghiệm chơi Keno trăm trận trăm thắng của các cao thủ.

chơi keno online

Tận dụng lượt chơi miễn phí

Đối với các anh em mới chơi và chưa muốn mạo hiểm với tiền thật của mình, anh em có thể tận dụng các lượt cược miễn phí để chơi trước. Những lượt chơi miễn phí này không những giúp bạn làm quen với trò keno, tìm ra biến thể Keno hợp lý mà còn giúp bạn tìm ra chiến thuật chơi phù hợp.

Kết hợp chọn từ 4 – 8 số

Keno như một trò chơi xác suất nên bạn sẽ có nhiều phép thử với các con số khác nhau. Số lượng con số Keno bạn lựa chọn càng nhiều thì tỉ lệ thắng của bạn càng cao.Để tăng tỉ lệ thắng của trò chơi này, các cao thủ tại nhà cái W88 thường truyền tai nhau lựa chọn từ 4 đến 8 số chung 1 lần. Bạn nên lựa chọn tổng cộng tối thiểu 4 số nhưng đừng quá 10 số.

Ví dụ: bạn chọn số 27 thì khả năng thắng của bạn chỉ nằm ở số 27, nếu chọn một lúc nhiều số hơn như 31 – 56 – 68 – 15 – 69 – 78 – 56 thì khả năng rơi vào 20 số được rút ra sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn 1 lượt nhiều số như vậy nếu bạn cược với nhiều tiền. Nếu bạn chơi với một mức cược thấp thì bạn chỉ nên chọn cược 1- 3 số/ 1 lần để chơi được nhiều vòng hơn.

Lựa chọn cửa chơi phù hợp

Như bạn cũng biết, Keno có khá nhiều biến thể và các cửa cược Keno hấp dẫn, việc tìm kiếm và lựa chọn một cửa phù hợp sẽ giúp bạn gia tăng khả năng chiến thắng của mình. Ví dụ, bạn nắm chắc quy tắc chơi các cửa cược Chẵn lẽ nhưng lại chọn cửa Keno Ngũ hành mà chưa rõ quy tắc thì khả năng chiến thắng chỉ còn 50%. Sau khi lựa chọn cửa chơi phù hợp thì bạn bắt đầu nên cân nhắc đến số lượng con số cần cược.

Điều chỉnh tâm lý ổn định

Có được một tâm lý tốt là bạn đã nắm bắt được 50% cơ hội chiến thắng. Nếu cảm thấy hôm đó tâm trạng của bạn không tốt thì bạn đừng nên chơi bởi nó chỉ khiến bạn mất bình tĩnh và không kiên định vào các quyết định của mình. Trong trường hợp tâm lý bạn bất an và không biết lựa chọn con số này, bạn nên cân nhắc mua vé chọn nhanh với tất cả những con số đã được chọn trước thay vì lựa các con số chơi của riêng mình.