Lời Khuyên Giúp Bạn Thắng Lớn Khi Chơi Bài Cào Không Phải Ai Cũng Biết

Bài cào online hay còn gọi là bài ba lá đang rất được các tay chơi bài ưa chuộng bởi nó dễ chơi và kiếm tiền rất nhanh. Một ván bài cào diễn ra rất nhanh nên tỉ lệ thắng và thua cũng cực kì khó đoán. Sau đây W88nc đưa ra vài lời khuyên giúp bạn thắng lớn khi chơi bài cào.

Hiểu luật chơi và cách tính điểm

Sau khi người chơi đặt cược số tiền của mình, bài sẽ được chia cho các nhà và mỗi nhà 3 lá bài. Điểm sẽ được tính bằng tổng số nút của 3 lá bài cộng lại. Người chơi nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Quy tắc tính điểm:

  • A được tính là 1 điểm
  • 10, J, Q, K được tính là 0 điểm
  • Các lá 2 – 9 sẽ được tính bình thường

Giữ bình tĩnh, tự tin và chiến thắng

Trong tất cả mọi cuộc vui nào thì cảm xúc vẫn là quan trọng nhất. Khi điểm của bạn không được tốt, hoặc thất vọng khi lá bài không được như ý muốn thì tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh. Mọi cuộc chơi đều có thắng thua, kiếm soát tốt trạng thái bạn sẽ tránh được những sai lầm không đáng có. Đặc biệt là trên các sòng casino online, nắm được những mẹo này thì tỉ lệ thắng của bạn sẽ rất cao.

Bộ bài

Giữ vững tâm lí là yếu tố quan trọng để chiến thắng

Đừng quan tâm tới điểm số của các cửa khác

Bạn không cần lo về việc điểm số của mình sẽ bị lộ bởi các trò chơi trên W88 được lập trình bảo mật rất cao và rất uy tín. Tập trung vào điểm số của mình là mấu chốt để bạn đưa ra những quyết định khôn ngoan và sáng suốt.

Quản lí ngân sách tài chính của mình

Đây là một kĩ năng mà tất cả các con bạc online đều phải biết để tránh trường hợp bạn lún sâu vào việc gỡ vốn. Hãy đặt cược một cách khôn ngoan và sáng suốt để tăng khả năng chiến thắng vào giảm thiểu chuỗi thua hiệu quả.

>> Xem thêm: “Bài Cào Là Gì Và Có Những Loại Bài Cào Nào? “