Giới thiệu và tips đánh kèo cược bóng đá – Kèo To win to nil tại W88

To win to nil là một loại kèo không quá phổ biến nhưng đủ thú vị để anh em tìm tòi và tập chơi thử khi chơi tại nhà cái thể thao W88. Đây là một thể loại của kèo clean sheet (kèo giữ sạch lưới). Người chơi chỉ cần dự đoán xem sau khi kết thúc trận đấu, đội nào là đội không bị banh vào goal. trong vài trường hợp, anh em có thể kết hợp chơi cả 2 kèo clean sheet và To win to nil

bóng đá

Các dạng cược win to nil

Kèo to win to nil bao gồm 2 dạng đặt cược:

  • Đội chủ nhà (Home): cược cho đội chủ nhà giữ sạch lưới và chiến thắng.
  • Đội khách (Away): cược cho đội khách giữ sạch lưới và chiến thắng.

>> Xem thêm: Kèo tổng số và cách nhanh thắng

Tips đánh kèo To win to nil tại W88

Tip 1: Theo dõi và nắm chắc phong cách thi đấu, mục tiêu, phong độ của cả hai đội. Vì một đội bóng có quá nhiều vấn đề thi đấu cần giải quyết sẽ không thể tập trung thi đấu 100% và giữ sạch lưới nổi.

Tip 2: Quan sát hàng phòng ngự của 2 đội (hàng phòng ngự được bố trí như thế nào, tỷ lệ mắc sai lầm ra làm sao). Để lựa chọn được kèo tốt để đặt cược, việc quan sát hàng phòng ngự này rất quan trọng.

Bên cạnh việc đánh giá hàng phòng ngự thì đánh giá hàng tấn công của 2 đội cũng rất quan trọng, bạn cần theo sát và nắm được đội nào có chân sút tốt hơn, tỉ lệ hỗ trợ tấn công có ổn không và cầu thủ được chỉ định sút có phong độ thi đấu thế nào.

Tip 3: Tìm hiểu thật kĩ đội bóng bạn định cược có lịch sử thi đấu như thế nào, phong độ chơi có ổn không, “có ngán đội khách nào không”. Việc xem xét kĩ sẽ giúp cho bạn phán đoán một cách chính xác đội bóng nào có sự thi đấu ổn định và không dễ để banh vào lưới.