Cuồng nhiệt mùa bóng mới với thưởng nóng từ Thể Thao W88

Mùa bóng mới đang khuấy động toàn bộ người hâm mộ tại thể thao W88. Nhanh tay đăng kí và trở thành fan hâm mộ cuồng nhiệt nhận được nhiều thưởng nóng tại Thế Giới Thể Thao W88 ngay hôm nay!

khuyến mãi bóng đá

CUỒNG NHIỆT MÙA BÓNG – THƯỞNG NÓNG MỖI NGÀY

Thời gian và ai được tham gia khuyến mãi này?

Tất cả người chơi đăng ký tiền tệ VND đều có thể tham gia khuyến mãi này trong thời gian từ ngày 10/11/2020 đến ngày 25/11/2020.

Cách tham gia và cơ cấu giải thưởng

Trong thời gian chuong trình diễn ra, 388 thành viên đầu tiên gửi yêu cầu nhận thưởng mỗi ngày tại các sản phẩm: A/ E/ X – Thể Thao W88 sẽ nhận được:

ĐIỀU KIỆN KẾT QUẢ VÉ CƯỢC MỨC CƯỢC TỐI THIỂU TIỀN THƯỞNG
Áp dụng cho vé cược đặt trước trận vào kèo cược chấp (HDP) toàn trận -1.5 trở lên (Đội bạn cược sẽ chấp 1.5 bàn trở lên) THẮNG HOẶC HÒA 100 100

Để tham gia

  • Bước 1: Người chơi cần gửi thông tin yêu cầu tại ĐÂY.
  • Bước 2: Trong vòng 24h, kể từ thời điểm bạn thanh toán vé cược thành công, bạn cần gửi yêu cầu nhận thưởng

Sau khi nhà cái W88 xác nhận và thông báo bạn gửi tiền thành công, tiền thưởng sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Quy định của chương trình

  • Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, thành viên chỉ được nhận tối đa một vé cược/ngày và có thể nhận thưởng nhiều lần.
  • Trước khi tiến hành rút tiền, người chơi cần dùng tiền thưởng qua 01 vòng cược
  • Các loại cược không được tính là hợp lệ trong chương trình này là cược hòa, cược vô hiệu, cược hủy, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự như cược Malay odds dưới 0.5; US odds dưới -200, Indo odds dưới -2.00 và Dec odds dưới 1.50
  • Vào bất kì thời điểm nào, W88 đều có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này và không trao thưởng cho những cá nhân có hành vi lạm dụng.