3 lời khuyên bạn không nên bỏ qua khi chơi Poker online

Có phải các anh em đang vật lộn từng giây để có được tiền từ các ván bài Poker nhưng các anh em chỉ cùng lắm ở mức hòa vốn? Đừng lo lắng, chẳng có ai chơi Poker mà chưa từng gặp những khó khăn tương tự như vậy.

Tuy nhiên, khi các anh em biết được các điều chỉnh nhỏ trong chiến lược chơi mà các cao thủ Poker lâu năm tại nhà cái W88 chia sẻ, thì trình chơi Poker của các anh em sẽ được cải thiện một cách đáng kinh ngạc đấy!

poker

Ngưng ngay việc bỏ quá nhiều bài đợi

Hãy nhớ trên bàn chơi poker, khi các anh em bắt gặp những hand mà chỉ còn thiếu đúng 1 lá bài nữa là sẽ thành bài “ngon ăn”. Ví dụ như là thùng hay sảnh. Một nguyên lí chung là nếu đối thủ của các anh em là những người không phải dạng vừa thì  sẽ anh em sẽ chẳng được lợi lộc gì khi cố theo đuổi những bài đợi đó.

Tuy nhiên, nếu những tay chơi này ở hạng nhẹ thì anh em có thể cân nhắc theo cược và hy vọng biết đâu đấy,  sẽ ăn hit bài. Nếu số tiền cược của các tay chơi đó có vẻ quá nhiều để theo thì đừng cố mà theo nha!

Fold đôi AA khi cần thiết

Các anh em có biết khác biệt rõ ràng nhất  giữa người chơi trung bình và người chơi poker giỏi là gì không? Đó là khả năng bỏ overpair. Khi anh em có AA và came thất đối phương vốn đang chơi chặt mà lại đẩy all-in ở vòng Turn, thì các anh em nên xem chừng vì dễ sập bẫy với bộ 3 của những tay chơi đó.

Trên thực tế, những tình huống này rất dễ thấy với các mức cược nhỏ, vì thế các anh em nên cân nhắc để chơi fold overpair 100%.

Tuôn theo một chiến thuật chơi ổn định

Nếu các anh em muốn trở thành người chơi Poker giỏi, các anh em phải biết kiên nhẫn  áp dụng một chiến thuật chơi tốt. Nó sẽ chẳng ổn tẹo nào nếu các anh em đột ngột đổ lối chơi chẳng hạn như tự dưng lại cược với 97 đồng chất khi ở đầu bàn chỉ bởi vì các anh em đang cảm thấy cay cú ván cũ hay chán nản.

Hãy luôn áp dụng cùng một “chiêu bài” để chiến thắng, bất kể anh em đang cảm thấy thế nào hay kết quả những ván bài gần đây có ra sao di chăng nữa.

Xem thêm: “Bí kíp thất truyền” đánh bay mọi ván bài online